• Nâng Cao Sức Khỏe Việt
  • Hotline : 0912 351 178
  • Đặt Hàng Online : 024.62660757 - 0912351178

Fanpage Facebook

Chữa đau họng, ho và viêm xoang bằng mật ong

    02/04/2016

Mật ong thường được sử dụng trong trà hoặc nước nóng cho các thế hệ làm dịu đau họng và có thể được sử dụng thay thế cho kháng sinh trong các bệnh nhiễm trùng, tai mũi họng và cổ họng đau cứng đầu theo một nghiên cứu của trường đại học Ottawa.

Các bác sĩ tại Đại học Ottawa đã tìm thấy trong các bài kiểm tra mà mật ong bình thường giết hết vi khuẩn gây nhiễm trùng xoang, và hiện nó tốt hơn trong hầu hết các trường hợp so với thuốc kháng sinh.

Và một thí nghiệm khác cho thấy “ rửa mật ong” sẽ được sử dụng để tuôn ra các goo từ các hốc xoang. Nó giết được chết tất cả các vi khuẩn trôi nổi trong chất lỏng, và 63-91 phần trăm của các màng sinh học -  vi sinh vật đôi khi tạo thành một lớp bảo vệ trong những hốc xoang, vùng nước tiểu, ống thông và van tim.

Do đó, không nên sử dụng các loại thuốc kháng sinh quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng nhờn thuốc và có hại sức khỏe.

 

Thay vì dùng thuốc cho những loại bệnh thông thường như ho, viêm xoang, đau họng thì bạn nên dùng mật ong chẳng hạn như khi bạn đau họng thì trước khi đi ngủ bạn nên uống một cốc mật ong ấm, để cho họng của bạn dễ chịu hơn vì mật ong có tác dụng loại bỏ các loại vi khuẩn gây hại cho họng của bạn.

Nguồn: ongmiennui.

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả