• Nâng Cao Sức Khỏe Việt
  • Hotline : 0912 351 178
  • Đặt Hàng Online : 024.62660757 - 0912351178

Fanpage Facebook

Giảm cân bằng Mật Ong và Phấn Hoa vô cùng hiệu quả

    18/01/2016

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA PHẤN HOA 

Phấn hoa chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, đặc biệt là protein dễ tiêu hóa, đường, 22 loại axit amin, 14 loại vitamin (A, B1, B4, B6, C, D, E, H, K…), 27 nguyên tố vi lượng (Canxi, Magie, Đồng, Kẽm, Kali, Phospho…), 18 loại men thiên nhiên có lợi cho sức khỏe

Phấn hoa rất giàu vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Phấn từ những chú ong mật có những tác dụng mà bạn không ngờ tới.

   Vậy với người béo, béo phì: Béo và béo phì sẽ gây ra nhiều tác hại cho cơ thể, là nguyên nhân của nhiều chứng bệnh như bệnh tiều đường, tim mạch.. Thông thường giảm béo bằng cách giảm khẩu phần ăn và nhịn ăn hoặc dùng thuốc giảm béo gây nhiều tác dụng phụ. Đa số gặp phải vấn đề khó khăn là sẽ có cảm giác thèm ăn mãnh liệt với mệt mỏi, căng thẳng.
   Nguyên nhân là ở chỗ dạ dày bị dịch vị kích thích gây ra đói, thèm ăn, năng lượng bị thiếu hụt gây ra mệt mỏi, căng thẳng, mỡ tích trữ không được kích hoạt để giải phóng năng lượng nên việc giảm béo nhiều khi không đạt mà nếu không có ý chí thì kết quả sẽ ngược lại.


   Mật ong - phấn hoa sẽ đáp ứng đẩy đủ các yêu cầu của việc giảm béo vì:
-  Mật ong trung hòa dịch acid ở dạ dày làm hết cảm giác đói
-  Cung cấp năng lượng tức thì cho cơ thể vì đường của mật ong sẽ được cơ thể hấp thụ trực tiếp không qua tiêu hóa, tránh đượt mệt mỏi
-  Kích thích cơ thể, giải phóng, tiêu hóa mỡ tích trữ thành năng lượng
-  Tăng cường trao đổi chất, tác dụng đến toàn bộ cơ thể giúp con người tươi trẻm khỏe mạnh
-  Phối hợp với phấn hoa sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể, tránh suy nhược và phát sinh bệnh khác.

   CÁCH DÙNG
-  Trước hết hãy giảm bớt khẩu phần ăn (nhất là chất bột, chất béo, bánh kẹo..) tránh ăn vặt, ăn đểm .. dần dần đến mức có thể
-  Pha loãng 30-50 gr mật ong với 1 lít nước uống hàng ngày vào lúc đói, mệt mỏi, trước khi ăn 30 phút
-  Ăn thêm 10 - 15 gr phấn hoa / ngày để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể
- Tăng cường vận động như: đi bộ, thể dục thể thao...

   Giảm béo bằng mật ong vừa đơn giản vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lão hóa, tưởi trẻ, trường thọ mà không có tác dụng phụ nào có hại cho cơ thể.
   Với người già, gầy, thể trạng yếu... hoặc vì ăn ít hoặc vì cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng kém nên việc uống mật ong sau mỗi bữa ăn sẽ bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng mà cơ thể đang rất cần. Hãy sủ dụng thêm phấn hoa để đạt hiệu quả tốt.

Bài viết liên quan:

7 lợi ích tuyệt vời của phấn hoa.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả