• Nâng Cao Sức Khỏe Việt
  • Hotline : 0912 351 178
  • Đặt Hàng Online : 024.62660757 - 0912351178

Fanpage Facebook

Tại sao người bị huyết áp thấp phải sử dụng mật ong ?

    27/04/2016

Việc kết hợp giữa mật ong và gừng dùng để điều trị bệnh huyết áp thấp là một phương pháp vô cùng hiệu quả. Như chúng ta được biết huyết áp thấp là căn bệnh phổ biến và ở nhiều thời điểm khác nhau có thể dẫn đến một số bệnh về tim mạch, nội tiết và thần kinh….Bệnh huyết áp thấp này thường xuyên xảy ra trong ngày, do đó sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều như đau đầu, khó thở, tức ngực, ra nhiều mồ hôi, cơ thể mệt mỏi, giảm khả năng tình dục….nguy hiểm hơn là khi bị tụt huyết áp mà không được phát hiện kịp thời lúc đó tính mạng của bạn sẽ bị đe dọa, thậm chí có thể gây tử vong.

Đối với bệnh huyết áp thấp không có thuốc nào có thể chữa hết được mà nó đòi hỏi bạn phải biết cách chăm sóc bảo vệ sức khỏe của mình không để cơ thể bị lạnh, bị đói và phải thường xuyên vận động cơ thể một cách nhẹ nhàng như đi bộ, tập thể dục…và đặc biệt cần lưu ý đến chế độ ăn của mình như uống nhiều nước, sáng không được bỏ bữa, trong túi luôn có vài chiếc kẹo gừng để khi nào cảm thấy tụt huyết áp thì dùng luôn…

Trên đây là một số biểu hiện của bệnh huyết áp thấp và cách đề phòng.Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một cách chữa huyết áp thấp cực kỳ hiệu quả mà tôi đã làm cho mẹ tôi và đó là một cách thực sự hiệu quả và dễ làm.

Phương pháp làm như sau:

Bạn lấy tầm 1kg gừng tươi rửa sạch, thái lát mỏng ra và phơi khô. Khi phơi khô xong bạn mang ra quán nghiền nhỏ thành bột rồi bỏ vào lọ thủy tinh đậy chặt lại.

Bạn cần chuẩn bị thêm một chai mật ong nhưng phải nhớ là mật ong nguyên  chất như vậy mới đạt được hiệu quả tối đa.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu như trên bạn làm như sau: lấy một muỗng cà phê bột gừng, 150ml nước ấm và một muỗng mật ong nguyên chất. Bạn trộn các hỗn hợp vào với nhau sẽ tạo ra một thức uống với mùi thơm quyến rũ từ gừng và mật ong hay còn gọi là trà gừng.

Khi nào bị tụt huyết áp bạn phải uống ngay thức uống này sẽ ngay lập tức bạn trở lại bình thường vì sự kết hợp tuyệt vời từ mật ong và gừng. Ngoài ra không chỉ bị huyết áp, nếu bị ho hay viêm họng bạn cũng có thể dùng tương tự như vậy.

Chúc bạn có một sức khỏe tốt!

Nguồn:ongmiennui.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả